Vòi phun chữa cháy

Vòi phun chữa cháy là thiết bị hoàn hảo được ứng dụng nhiều trong công tác PCCC cực kì tiện lợi, với những vòi phun đảm bảo chất lượng là góp phần hoàn thành công việc khi xảy ra hỏa hoạn tốt nhất. Vòi phun dùng chữa cháy có 2 dòng là vòi Sprinkler và Tyco, tuy hình dáng có phần khác nhau nhưng hiệu quả mang lại được hiệu quả cao. Sử dụng và cất giữ những chiếc vòi chữa cháy trong nhà, trường học, công ty, bệnh viện, kho xưởng, … luôn là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ chúng ta dễ dàng dập tắt các đám cháy nhanh nhất.

Đặc tính kỹ thuật mang lại niềm tin của vòi phun chính hãng được cung cấp tại báo cháy Thanh Minh Phương là loại vòi phun nước lan tỏa đều lên trên khu vưc cháy tiện lợi, có nhiều loại vòi phun được thiết kế sử dụng ở mỗi ngưỡng làm việc riêng. Mỗi một vòi cứu hỏa điều có cơ chế hoạt động riêng lẽ khi đạt đến nhiệt độ kích hoạt sẵn, các vòi phun khoảng 80-100 lít/phút, điều này còn phụ thuộc vào thiết kết của hệ thống. Một số lọai Sprinkler đặc biệt được thiết kế cho phép phun lên đến 400 lít/phút.

Nơi cung cấp vòi phun chữa cháy chính hãng uy tín tại Việt Nam

Thanh Minh Phương được lấy làm vinh dự vì được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn làm nơi cung cấp thiết bị vòi phun cho chữa cháy tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Tại công ty của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và luôn có chiết khấu cao trên từng đơn hàng khi khách hàng yêu cầu. Để đặt hàng và xem mẫu trực tiếp quý khách hàng có xem tại website hoặc muốn được tư vấn chi tiết xin hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0974.823.047 ( Ms. Châu) để được phục tận tình nhất.

Ban Lãnh Đạo Baochaytudong.com.vn

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất