Thiết bị PCCC

Hệ thống thiết bị PCCC là hệ thống quan trọng và không có gì xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Hệ thống gồm tập hợp rất nhiều thiết bị được gắn kết lại với nhau tạo thành một hệ thống nhất quán, các thiết bị trong hệ thống đều có nhiệm vụ và công dụng khác nhau nhưng tất cả đều có chung mục đích chung là PCCC đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trang bị PCCC là giải pháp thông minh giúp cho các công ty, doanh nghiệp, kho xưởng, trường học, bệnh viện, … giúp kịp thời thực hiện các biện pháp phòng cháy kịp thời.

Hiện nay, để tìm kiếm cho mình một nơi thiết bị dành cho PCCC đảm bảo chất lượng với mức giá tốt luôn là sự khó khăn hàng đầu vì hiện tượng hàng giả, hàng nhái đang ngày càng xuất hiện nhiều đã làm cho khách hàng do dự khi lựa chọn nơi cung cấp. Những nỗi lo của khách hàng sẽ được giải bày khi đến với báo cháy tự động của Thanh Minh Phương, chúng tôi tự hào là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị dùng trong PCCC tốt nhất, đảm bảo về giá và còn hỗ trợ khách hàng thi công lắp đặt các thiết bị theo yêu cầu một các chuyên nghiệp.

Thiết bị PCCC cùng dịch vụ bảo vệ  toàn diện tại Thanh Minh Phương

  • Nhận cung cấp tất cả các loại thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy. Tư vấn lắp đặt cho các công trình, siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, cửa hàng, bar, shop, hiệu thuốc
  • Tư vấn thiết kế, lên phương án phòng cháy chữa cháy cho các công trình.
  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa, xúc nạp lại tất cả các loại bình chữa cháy: MF1, MF2, MF4, MF8,MT3,MT5, MT35,Bình cầu chữa cháy tự động với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.
  • Đảm bảo hàng chất lượng tốt, chính hãng, xuất xứ Trung Quốc, Nhật, Đức … Có giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng, CO/CQ, Xuất xứ từ nơi nhập.. Bảo hành 12 tháng với các sản phẩm nhập khẩu.
  • Đặc biệt có cung cấp các thiết bị chữa cháy sản xuất tại Việt Nam, tại xưởng của công ty sản xuất chất lượng cao được chào hàng với giá thành rẻ hơn các loại bình nhập khẩu. Bảo hành 6 tháng với các sản phẩm này.
  • Nhận nạp lại và bảo dưỡng bình chữa cháy các loại.

Thanh Minh Phương tự hào là nơi uy tín và luôn là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn được đào tạo và rèn luyện kỹ năng về PCCC và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thiết bị PCCC sao cho hợp lý. Nhiều năm qua, Thanh Minh Phương luôn là niềm tự hào của rất nhiều khách hàng khi đến yêu cầu cung cấp thiết bị đảm báo được chất lượng và được chiết khấu cao trên từng đơn hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0974.823.047 ( Ms. Châu) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Ban Lãnh Đạo Baochaytudong.com.vn

Cảm ơn

Hiển thị 1–12 trong 27 kết quả