Thiết bị báo cháy Horing phục vụ chung cư cao ốc

Vì sao nên chọn thiết bị báo cháy Horing phục vụ chung cư cao ốc?

Chung cư là một nơi ở chung của rất nhiều hộ gia đình với nhau. Rất nhiều các thiết bị được lắp đặt như điện, nước, … phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Các thiết bị sinh hoạt như nấu nướng của từng hộ gia đình luôn ẩn chứa những nguy cơ cháy nổ rất lớn, cháy nổ xảy ra không chỉ ảnh hưởng riêng đến người và tài sản mà còn ảnh hưởng đến cả môi thường xung quanh của từng hộ gia đình với nhau. Do đó việc trang bì cho mình những thiết bị trong phòng cháy, chữa cháy mang lại những hiệu quả cao trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

=>> Thành phần của hệ thống báo cháy Horing 

=>> Nhận thi công báo cháy Horing tại TPHCM và Hà Nội 

Khi xây dựng chung cư, cao ốc các chủ đầu tư cũng đã tính đến các phương án PCCC dành cho chung cư, cao ốc khi hoàn thành. Những phương án vấn để quan trọng nhất là việc tìm kiếm cho mình những thiết bị báo cháy Horing phục vụ chung cư cao ốc uy tín, đảm bảo chất lượng và có khả năng hoạt động tốt trong một hệ thống lớn nhỏ bất kì.

thiet-bi-bao-chay-horing-phuc-vu-chung-cu-cao-oc

Thiết bị báo cháy Horing chất lượng cao được nhập khẩu từ Đài Loan, có độ uy tin và chất lượng cao qua nhiều năm liền, thực hiện trên nhiều công trình xây dựng, đã kí kết hàng trăm hợp đồng với các chung cư từ vừa đến lớn. Do đó, Horing là hãng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Hệ thống báo cháy tự động siêu nhạy, báo chính xác đến 99%, hoạt động tốt trong không gian lớn,  chỉ cần một chút len lóm của dấu hiệu cháy là chúng đã có thể bắt được tín hiệu.

Một số thiết bị báo cháy Horing phục vụ chung cư cao ốc bán chạy tại Thanh Minh Phương:

Thanh Minh Phương chuyên cung cấp thiết bị báo cháy Horing cho chung cư, cao ốc như: cảm biến báo cháy Horing: Đầu báo khói kết hợp báo nhiệt Horing AH-0715, Đầu báo khói quang Horing 8011, Đầu báo khói quang, nhiệt địa chỉ Horing QA01/QA05/QA06,… tủ trung tâm Horing: AH-00212, QP112, AHC-871,… các module: QA17-B-A-K-H, QA17-A,…Để xác định được thiết bị báo cháy cần sử dụng cần phải xem xét công trình từ đó sẽ đúc kết được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

thiet-bi-bao-chay-horing-phuc-vu-chung-cu-cao-oc

Để sở hữu cho mình những thiết bị báo cháy Horing với mức giá tốt nhất quý khách hàng cần phải tìm cho mình một nơi cung cấp uy tín nhất và báo cháy tự động Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho sự lựa chọn của bạn chứ không phải nơi nào khác. Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá từng chi tiết nhất.

Thông tin mua hàng:

  • Địa chỉ: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0913 895 491 (Mr.Phương)
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com
  • Website: http://baochaytudong.com.vn
0974.823.047 ( Ms Châu )