Nhiệm vụ và phân loại hệ thống báo cháy Horing

Hiện nay, tại Việt Nam không phải ai cũng biết đến thiết bị báo cháy Horing gồm có những sản phẩm nào và nhiệm vụ và phân loại hệ thống báo cháy Horing như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thiết bị báo cháy được xem là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, các sản phẩm PCCC đều được phân loại có nhiệm vụ riêng cho mình vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình đủ đầy để giúp cho cược sống của mình được bảo vệ toàn diện nhất.

>> Trung tâm báo cháy địa chỉ Horing 

>> Thiết bị báo cháy Horing tại TPHCM

nhiem-vu-va-phan-loai-thong-bao-chay-horing

Thanh Minh Phương.,Co.Ltd là nhà cung cấp thiết bị báo cháy nổi tiếng tại TPHCM, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm báo cháy và chữa cháy chất lượng nhất. Để biết được nhiệm vụ và phân loại hệ thống báo cháy Horing sao cho phù hợp nhất thì hôm nay Thanh Minh Phương.,Co.Ltd của chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người đều biết chúng là như thế nào?

Nhiệm vụ và phân loại hệ thống báo cháy Horing tại Thanh Minh Phương

1.Nhiệm vụ của hệ thống báo cháy Horing

Hệ thống báo cháy Horing bao gồm các thiết bị báo cháy mang thương hiệu Horing có nhiệm vụ tự động phát hiện và thông báo địa điểm cháy. Ngoài nhiệm vụ báo cháy trên, tuỳ từng loại hệ thống báo cháy tự động mà nó còn có thể thực hiện các nhiệm vụ khác, cùng tìm hiểu các nhiệm vụ mà hệ thống báo cháy Horing thực hiện:

  • Tự động kiểm tra tình trạng làm việc, điều kiện môi trường làm việc của hệ thống theo định kỳ hoặc theo yêu cầu.
  • Tự động truyền tin báo cháy, tin về tình trạng của hệ thống đi xa (qua các thiết bị truyền tin hoặc qua mạng Internet…).
  • Tự động tạo ra các tín hiệu để điều khiển các thiết bị ngoại vi của hệ thống báo cháy tự động nhằm thực hiện một nhiệm vụ cụ thể nào đó.

Tất cả các bộ phận trên của thiết bị báo cháy Horing được liên kết với nhau thành một hệ thống để thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra.

2.Phân loại hệ thống báo cháy tự động Horing

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam sử dụng rất nhiều loại hệ thống báo cháy tự động của nhiều hãng, trong đó có Horing Đài Loan và nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, để phân loại các hệ thống này, chúng ta có thể dựa trên các phương pháp sau:

Theo nguyên lý làm việc:

– Hệ thống báo cháy tự động nhiệt.

– Hệ thống báo cháy tự động khói.

– Hệ thống báo cháy tự động lửa (ánh sáng).

– Hệ thống báo cháy tự động hỗn hợp.

Theo đặc điểm kỹ thuật:

– Hệ thống báo cháy tự động theo vùng : là hệ thống báo cháy tự động có chức năng báo cháy tới một khu vực, một địa điểm (có thể có một hoặc nhiều đầu báo cháy). Diện tích bảo vệ của một khu vực có thể từ vài chục đến 2000m² (tuỳ thuộc đặc điểm của khu vực đó).

– Hệ thống báo cháy tự động theo địa chỉ : là hệ thống báo cháy tự động có khả năng báo cháy chính xác đến từng đầu báo riêng biệt (từng địa chỉ cụ thể). Diện tích bảo vệ của một địa chỉ báo cháy thường trong khoảng vài chục m² (tuỳ thuộc từng loại đầu báo). Cá biệt có thể đến vài trăm m².

nhiem-vu-va-phan-loai-thong-bao-chay-horing

Qua bài viết nhiệm vụ và phân loại hệ thống báo cháy Horing, mọi người có thấu hiểu được phần nào về sản phẩm báo cháy tự động là như thế nào? cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin đặt hàng:

  • Địa chỉ: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0913 895 491 (Mr.Phương)
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com
  • Website: http://baochaytudong.com.vn
0974.823.047 ( Ms Châu )