Đầu dò khói

Đầu dò khói là thiết bi được sản xuất của rất nhiều hãng báo chát nổi tiếng nhất hiện nay tạo ra với mục đích dò tìm khói để kịp thời xử lý trước khi cháy nổ xảy ra tốt nhất hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt và lý do luôn được khách hàng lựa chọn sử dụng cho hệ thống của mình chính là mức giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng to lớn.

Đa phần các đầu báo có nhiệm vụ phát ra tín hiệu khi xuất hiện khói và truyền tải thông tin vị trí nơi xuất hiện khói đến trung tâm một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Với từng hãng sản xuất có kiểu dáng khác nhau nhưng công dụng vẫn không thay đổi, một số hãng sản xuất uy tín hiện nay như Horing, Yungyang, Hochiki, … luôn là mục tiêu hướng đến của khách hàng hiện nay, đầu báo khói thường đặt trong một vỏ nhựa hình đĩa có đường kính khoảng 100 mm (4in) hoặc 150 mm (6 in). Tất cả thiết bị báo cháy chính hãng luôn được Thanh Minh Phương của chúng tôi tự tay nhập khẩu trực tiếp và được kiểm tra chất lượng trước khi đầu báo được phân phối ra thị trường đảm bảo được chất lượng và mức giá tốt dành cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu.

Nhà phân phối thiết bị đầu dò khói chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Thanh Minh Phương là nơi có kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối thiết bị đầu báo chính hãng mang lại hiệu quả trong công cuộc phòng cháy và chữa cháy. Để sở hữu cho mình những chiếc đầu báo khói phù hợp quý khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi để xem mẫu hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0974.823.047 (Ms.Châu) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Ban Lãnh Đạo Baochaytudong.com.vn

Cảm ơn

Hiển thị 1–12 trong 20 kết quả